x
THÀNH VIÊN
Facebook login
x
ĐĂNG KÝ
Facebook login
Hủy
x
Quên mật khẩu
Hủy

Giới thiệu

GIỚI THIỆU TRANG TRẠI MẮC CA CAO NGUYÊN

Xin kính chào toàn thể quí khách hàng !

Tôi Lê năng Hùng sinh năm 1971 . từ nhỏ tôi đã có niềm yêu thích nông nghiệp,hiện nay tôi đang là nhà nông cư trú tại thôn Tân phú xã Eatóh , Huyện Krông năng – Dắk Lắk . Và có trang trại ở Xã Quãng sơn Huyện Đắkglong - Đắk Nông . Với niềm yêu thích nông nghiệp nên tôi tìm hiểu những cây trồng trong nông,lâm ngiệp có giá trị kinh tế cao .

Năm 2005 một người bạn giới thiệu với tôi về cây mắc ca do Gs Nguyễn hữu Lộc và phó thủ tướng Nguyễn công Tạn đang nghiên cứu và trồng khảo nghiệm. Năm 2008 bạn tôi được mời ra Hà Nội dự hội thảo Macadamia lần thứ 3, Anh đã gặp Gs Hoàng Hoè GĐ dự án mắc ca mã số 037/vie/05, ông Hoàng Phúc, Hoàng Tùng GĐ công ty TNHH Long Phượng (công ty Long Phượng tham gia dự án 037/vie/05 từ năm 2005). Sau hội thảo bạn tôi có mời Gs Hoàng Hoè, Ông Kim Wilson phó chủ tịch hiệp hội mắc ca úc và Ông Phúc , Ông Tùng vào Đắk Lắk thăm quan khảo sát tìm hiểu và bàn kế hoạch phát triển nghành công nghiệp mắc ca tại Tây Nguyên. Bạn tôi mời tôi vào chơi để giới thiệu cho tôi làm quen những người có tâm huyết với cây mắc ca. Sau những chuyến thăm khảo sát tây nguyên Ông Hoàng Phúc, Hoàng Tung và chúng tôi quyết định thành lập cty cổ phần VINA MẮC CA ,Tôi là một trong những thành viên sáng lập của Công Ty . Được bầu PGĐ phụ trách kỷ thuật .

Kể từ đây tôi gặp gỡ tiếp xúc với những người đầu nghành giàu kinh nghiệm về cây mắc ca như; Gs Hoàng Hoè – Gs Lân Hùng – Ông MarTin NoVak(chủ tịch hiệp hội trang trại lâm nghiepj á nhiệt đới SFFA) Ông Kim Wilson (phó chủ tịch hiệp hội mắc ca Úc).Trong quá trình giao lưu học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia đầu nghành về cây mắc ca, tôi nhận thấy Tây Nguyên có khí hậu, thổ nhưỡng phù hợp để phát triển cây mắc ca tốt nhất ở nước ta. Tôi đã mua đất để làm trang trại mắc ca.

Năm 2014 tôi xin rút vốn khỏi cty về phục vụ trang trại ,hiện trang trại chúng tôi rộng khoảng 17ha đã trồng mắc ca và có thiết lập vườn ươm cây mắc ca giống . Bao gồm 9 giống được bộ NNPT Nông thôn công nhận và một số giống cho năng suất cao đang chờ công nhận ai có nhu cầu hãy LH với chúng tôi.

Sản phẩm mới

Sản phẩm khuyến mãi

Call:0988569955

Giới Thiệu

Giới Thiệu