MENU
WEB SEO MARKETING

Công thức làm Bánh cupcake Mắc ca sô-cô-la trắng

4.96 (99.15%) 784 votes

1. Thành phần:

  • 1 1/4 tách bột mì đa dụng
  • 1 1/2 muỗng cà phê. bột nở
  • 1/4 muỗng cà phê. muối
  • 3/4 chén đường
  • 6 Tbs. (3/4 thanh) bơ, ở nhiệt độ phòng
  • 2 quả trứng
  • 1 chén chip sô cô la trắng
  • 1/2 chén International Delight White Chocolate Macadamia

2. Phần kem:

  • 8 thìa (1 thanh) bơ, ở nhiệt độ phòng
  • Đường 4-5 chén nhỏ
  • hạt Macadamia để trang trí
  • 1/3 chén International Delight White Chocolate Macadamia

3. Cách làm:

  • Làm nóng lò nướng đến nhiệt độ 350 độ F. Sử dụng khay nướng dòng cupcake chảo với giấy lót hoặc cốc nướng.
  • Đánh đều kem cùng đường và bơ bằng máy.
  • Giảm tốc độ máy trộn và thêm trứng cùng một lúc.
  • Trộn bột mỳ, bột nở và muối trong một bát riêng. Cho nước và các thành phần khác, trộn đều.
  • Khi hỗn hợp bột đã chuẩn bị xong, đổ vào ly nướng.
  • Nướng 18-20 phút hoặc cho đến khi thử xiên cây tăm vào bánh rút ra thấy tăm sạch là bánh chín.

4. Hướng dẫn làm kem bắt trên bánh:

  • Cho bơ kem vào bát, dùng máy đánh cho đến khi mịn.
  • Từ từ thêm đường vào đánh đều.
  • Cho kem Macadamia sô cô la vào
  • Thêm bột đường vào kem để kem đặc hơn và cho thêm creamer để kem lỏng hơn.
  • Bắt kem và trang trí với mảnh sô cô la trắng và hạt macadamia!

5. Thành Phẩm:


Chú ý:
  • Xin vui lòng bấm nút đặt hàng
  • Sản phẩm đặc sản chỉ bán online và giao hàng tậng nơi, không bán trực tiếp