1. Thành phần:
- 1 1/4 tách bột mì đa dụng
- 1 1/2 muỗng cà phê. bột nở
- 1/4 muỗng cà phê. muối
- 3/4 chén đường
- 6 Tbs. (3/4 thanh) bơ, ở nhiệt độ phòng
- 2 quả trứng
- 1 chén chip sô cô la trắng
- 1/2 chén International Delight White Chocolate Macadamia
2. Phần kem:
- 8 thìa (1 thanh) bơ, ở nhiệt độ phòng
- Đường 4-5 chén nhỏ
- hạt Macadamia để trang trí
- 1/3 chén International Delight White Chocolate Macadamia
3. Cách làm:
- Làm nóng lò nướng đến nhiệt độ 350 độ F. Sử dụng khay nướng dòng cupcake chảo với giấy lót hoặc cốc nướng.
- Đánh đều kem cùng đường và bơ bằng máy.
- Giảm tốc độ máy trộn và thêm trứng cùng một lúc.
- Trộn bột mỳ, bột nở và muối trong một bát riêng. Cho nước và các thành phần khác, trộn đều.
- Khi hỗn hợp bột đã chuẩn bị xong, đổ vào ly nướng.
- Nướng 18-20 phút hoặc cho đến khi thử xiên cây tăm vào bánh rút ra thấy tăm sạch là bánh chín.
4. Hướng dẫn làm kem bắt trên bánh:
- Cho bơ kem vào bát, dùng máy đánh cho đến khi mịn.
- Từ từ thêm đường vào đánh đều.
- Cho kem Macadamia sô cô la vào
- Thêm bột đường vào kem để kem đặc hơn và cho thêm creamer để kem lỏng hơn.
- Bắt kem và trang trí với mảnh sô cô la trắng và hạt macadamia!
5. Thành Phẩm: