MENU
WEB SEO MARKETING

Bán Nhân Mắc Ca Sấy

4.96 (99.15%) 3273 votes

Hạt Mắc Ca Sấy Nứt - Đặc Sản Tây Nguyên

Hạt mắc ca được đánh giá là loại thực phẩm có hàm lượng Gl thấp nhất, vì thế nó không làm tăng chỉ số đường huyết trong cơ thể người bệnh. Protein, chất xơ và chất béo trong mắc ca giúp ổn định lượng đường trong máu để tránh cảm giác “thèm đường”.

Mô tả sản phẩm hạt mắc ca sấy

  • Sản phẩm không Cholesterol, không phẩm màu, không chất bảo quản.
  • Trọng lượng: 500gr/gói
  • Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày đóng gói.
  • Xuất xứ: Cao nguyên Đắk Nông - Việt Nam
  • Điểm nổi bật: Hạt mắc ca với thành phần dinh dưỡng cao bao gồm chất béo 80%, chất đạm 9.2%, đường 7.9%, chất sơ 6.4%, Vitamin B, Calcium, sắt và phosphorất cao rất tốt cho sức khoẻ.
  • Cách sử dụng: Tách hạt mắc ca và ăn ngay, hoặc có thể lấy nhân hat mắc ca để chế biến những món ngon khác,..
  • Hàm lượng Protein trong nhân có tới 9,2%, gồm 20 loại Axit Amin trong đó có 8 loại cần thiết cho cơ thể con người
  • Ngoài ra trong nhân quả mắc ca có chứa nhiều chất khoáng, nhiều loại Vitamin rất có lợi cho bà bầu và trẻ em
  • Chất lượng tuyệt hảo, giữ trọn hương vị tự nhiên thơm ngon nhất.
  • Giao hàng: Ship Cod toàn quốc
Chú ý:
  • Xin vui lòng bấm nút đặt hàng
  • Sản phẩm đặc sản chỉ bán online và giao hàng tậng nơi, không bán trực tiếp