x
THÀNH VIÊN
Facebook login
x
ĐĂNG KÝ
Facebook login
Hủy
x
Quên mật khẩu
Hủy

Công thức làm Bánh cupcake Mắc ca sô-cô-la trắng

1. Thành phần:

  • 1 1/4 tách bột mì đa dụng
  • 1 1/2 muỗng cà phê. bột nở
  • 1/4 muỗng cà phê. muối
  • 3/4 chén đường
  • 6 Tbs. (3/4 thanh) bơ, ở nhiệt độ phòng
  • 2 quả trứng
  • 1 chén chip sô cô la trắng
  • 1/2 chén International Delight White Chocolate Macadamia

2. Phần kem:

  • 8 thìa (1 thanh) bơ, ở nhiệt độ phòng
  • Đường 4-5 chén nhỏ
  • hạt Macadamia để trang trí
  • 1/3 chén International Delight White Chocolate Macadamia

3. Cách làm:

  • Làm nóng lò nướng đến nhiệt độ 350 độ F. Sử dụng khay nướng dòng cupcake chảo với giấy lót hoặc cốc nướng.
  • Đánh đều kem cùng đường và bơ bằng máy.
  • Giảm tốc độ máy trộn và thêm trứng cùng một lúc.
  • Trộn bột mỳ, bột nở và muối trong một bát riêng. Cho nước và các thành phần khác, trộn đều.
  • Khi hỗn hợp bột đã chuẩn bị xong, đổ vào ly nướng.
  • Nướng 18-20 phút hoặc cho đến khi thử xiên cây tăm vào bánh rút ra thấy tăm sạch là bánh chín.

4. Hướng dẫn làm kem bắt trên bánh:

  • Cho bơ kem vào bát, dùng máy đánh cho đến khi mịn.
  • Từ từ thêm đường vào đánh đều.
  • Cho kem Macadamia sô cô la vào
  • Thêm bột đường vào kem để kem đặc hơn và cho thêm creamer để kem lỏng hơn.
  • Bắt kem và trang trí với mảnh sô cô la trắng và hạt macadamia!

5. Thành Phẩm:

danocado

Sản phẩm mới

Sản phẩm khuyến mãi

Call:0988569955

Công thức làm Bánh cupcake Mắc ca sô-cô-la trắng

Cho bơ kem vào bát, dùng máy đánh cho đến khi mịn. Từ từ thêm đường vào đánh đều. Cho kem Macadamia sô cô la vào Thêm bột đường vào kem để kem đặc hơn và cho thêm creamer để kem lỏng hơn. Bắt kem và trang trí với mảnh sô cô la trắng và hạt macadamia!